Mua bàn làm việc màu trắng giá rẻ hiện đại, đẹp tại Hà Nội

Mua bàn làm việc màu trắng giá rẻ hiện đại, đẹp tại Hà Nội

Khơi nguồn sáng tạo với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại từ những mẫu bàn làm việc màu trắng giá rẻ, bàn văn phòng độc đáo lạ mắt và nhiều màu sắc. Phối cảnh tổng thể 3D thiết kế nội thất văn phòng, cách bài trí, kích thước, bàn văn phòng trước khi thi công sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm. Chất liệu bàn làm việc màu trắng giá rẻ hiện đại, bàn gỗ công nghiệp có thời gian sử dụng trên 7 năm sẽ tốt hơn cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đồng thời sản phẩm được bảo trì trọn đời.

Những mẫu bàn làm việc màu trắng giá rẻ đẹp này có thể phù hợp với mọi căn phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng bởi có thể tùy chỉnh về kích thước và kiểu dáng. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là xu hướng tối giản, phá cách tạo hứng thú cho người làm việc.

Thông số, hình ảnh Bàn làm việc màu trắng giá rẻ tại Phát Phát

Nội thất Phát Phát nhận đặt làm bàn làm việc màu trắng giá rẻ Phát Phát theo kích thước, màu sắc, kiểu dáng theo nhu cầu của khách hàng.

Kích thước bàn làm việc màu trắng giá rẻ Phát Phát chuẩn: Thông thường kích thước bàn làm việc tại nhà chuẩn mà người ta thường sản xuất là 1,52m x 0,76mx0.75m (dài x rộng x cao). Kích thước bàn làm việc tại nhà hoặc văn phòng: Hiện nay là thời đại của những mẫu nội thất thông minh và bàn làm việc tại nhà cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Cũng có nhiều căn phòng cần phải tiết kiệm diện tích và các mẫu bàn thông minh tại nhà này thường có thể đóng gấp, kết hợp với tủ sách hoặc giường, hoặc bàn ăn để làm việc.

Về chiều cao: Chiều cao bàn làm việc màu trắng giá rẻ hiện đại đơn giản trong nội thất văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vóc người, tính chất công việc và chức vị. Ví dụ như nhân viên văn phòng thao tác hoàn toàn trên máy tính có thể sử dụng chiều cao và chiều rộng thông thường, bàn làm việc văn phòng đặt vừa máy tính là được. Nhưng nhân viên thiết kế đồ họa hay làm gì đó liên quan đến vẽ thì kích thước bàn làm việc tại nhà và văn phòng đòi hỏi phải rất lớn.

Bạn đang tìm kiếm một mẫu bàn làm việc 1m2 cho văn phòng của mình? Mẫu bàn này phải có giá thành hợp lý cũng như thiết kế phù hợp cho không gian làm việc. M ẫu bàn sau đây có thể sẽ là giải pháp tốt nhất cho văn phòng của bạn. Với kiểu bàn làm việc 1m2 hộc treo, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn mẫu bàn .

Đây là mẫu bàn hộc treo thuộc dòng Athena được sản xuất bởi Phát Phát. Chiều rộng của bàn là 70cm, tương đối rộng rãi, nhờ vậy cánh tay bạn được co duỗi thoải mái. Theo Marjut Wallenius, một bác sĩ và bác sĩ tâm lý học tại Đại học Tampere; gỗ là vật liệu có tác dụng tâm lý đối với con người với tác dụng giảm căng thẳng. Bề mặt gỗ làm cho căn phòng có cảm giác ấm hơn và làm dịu đi cảm xúc.

Xem thêm các mẫu bàn làm việc màu trắng giá rẻ nhất tại nội thất Phát Phát: https://noithatphatphat.com/ban-ghe-van-phong/ban-ghe-lam-viec/

Với những người cần tính đột phá trong ý tưởng thì có lẽ những mẫu bàn làm việc chân sắt sẽ thích hợp hơn với kim loại tạo nên năng lượng sắc bén và xuyên thấu. Bạn có thể tham khảo ngay các mẫu bàn làm việc màu trắng giá rẻ Phát Phát Royal có thiết kế chân sắt của Phát Phát nếu có nhu cầu. Bàn có thiết kế màu vân gỗ sáng màu – màu sắc trung tính. Sách phong thủy ghi nhận rằng bàn làm việc có những gam màu trung tính sẽ giúp người ngồi làm việc tăng khả năng tập trung trí não nhưng không làm tiêu hao năng lượng của cơ thể.

 

Hơn nữa, màu bàn sáng nên đem đến cho không gian phòng cảm giác sang trọng, tươi mới, giúp người làm việc vừa giải tỏa áp lực, vừa có động lực để làm việc. Bàn làm việc có thiết kế hình chữ nhật, theo phong thủy sẽ tạo ra năng lượng Thổ, hỗ trợ nhiều cho người làm công việc liên quan đến trí não.

Bàn có thiết kế hộc treo gồm một khoang cánh mở có khóa giúp người sử dụng có thêm không gian đựng tài liệu quan trọng và vật dụng cá nhân. Hộc treo vừa giúp không gian làm việc của bạn gọn gàng hơn, vừa đảm bảo tính riêng tư của mỗi người.

Xem thêm: Bàn làm việc tại nhà hiện đại

Nội Thất Phát Phát – Phát triển cùng bạn

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500 – 0866.804.222

Website: noithatphatphat.com

Page Facebook @noithatphatphat

One thought on “Mua bàn làm việc màu trắng giá rẻ hiện đại, đẹp tại Hà Nội

  1. Pingback: Mẫu bàn làm việc 4 chân giá rẻ, hiện đại tại nội thất Phát Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.