#1 Bàn chữ L – Mẫu bàn làm việc hiện đại trong tương lai

Các mẫu bàn văn phòng đang được mọi người mua nhiều nhất hiện nay không đâu khó đoán đó chính là bàn làm việc chữ L. Mẫu bàn văn phòng mới được thiết kế với đầy đủ các tính năng cũng như tiện ích cho 1 bàn làm việc đúng nghĩa hiện nay.

Tại sao nên mua bàn văn phòng chữ L

Bàn làm việc hiện đại là mẫu bàn xu hướng trong tương lai vì những tiện ích đi kèm với nó. Bàn làm việc chữ L là mẫu bàn làm việc hiện đại?? Hãy cùng Nội thất Phát Phát tìm hiểu vì sao bàn làm việc này lại được nhiều công ty sử dụng đến thế.

Các mẫu bàn làm việc chữ L có gần như tối đa không gian làm việc mà 1 người trong văn phòng phải có. Với 2 mặt bàn vuông góc với nhau, kết hợp với mẫu ghế xoay dành cho văn phòng, các nhân viên sẽ dễ dàng làm việc và có nhiều không gian để xử lý công việc tốt hơn.

Các mẫu bàn làm việc chữ L phổ biến hiện nay

Bàn làm việc chữ L chân sắt

Đây là mẫu bàn được mua nhiều nhất hiện nay vì các yếu tố sau.

  • Bàn làm từ chân sắt nên trông khá gọn gàng và chắc chắn
  • Bàn làm việc chân sắt có thể đặt được hộc di động cũng như các thiết bị lưu trữ hồ sơ trong văn phòng
  • Dễ dàng di chuyển và tháo lắp các mẫu bàn này khi phải dịch chuyển văn phòng
  • Tối ưu công việc cho các nhân viên khi số lượng công việc nhiều cần giải quyết.

Bàn chân sắt chữ L được coi là mẫu bàn xu hướng cho các văn phòng nhỏ và vừa. Mẫu bàn này cũng có thể dành cho văn phòng với khối lượng công việc cao trong khi nhân viên ít phải đi lại.

Bàn làm việc chữ L bằng gỗ

Với chất lượng và mẫu mã đảm bảo, bàn được làm bằng gỗ công nghiệp với ưu thế của giá thành thấp mà lại tối ưu hóa được lượng công việc cần giải quyết.

Bàn làm việc này khi là 1 chất liệu tự nhiên và được kết cấu tốt. Các mẫu bàn này được dành cho các trưởng phòng cũng như các giám đốc công ty khi khôi lượng công việc cao .

Với kiểu dáng mới lạ và giá thành rẻ, mẫu bàn chân sắt chữ L sẽ là lựa chọn tối ưu cho công ty của bạn.

Báo giá bàn ghế văn phòng giá rẻ nhất

Nội thất Phát Phát nhận tư vấn, báo giá bàn ghế văn phòng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Để nhận báo giá chính xác các sản phẩm bàn, ghế văn phòng, quý doanh nghiệp có thể truy cập website: noithatphatphat.com hoặc gọi ngay tới số hotline: 0969.882.500.

Nội Thất Phát Phát báo giá bàn ghế văn phòng giá tốt nhất

Mua bàn ghế văn phòng tại Phát Phát, mua càng nhiều giá càng rẻ. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi cho doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn và chiết khấu giá bán cao để doanh nghiệp tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

Hãy tham khảo trên đây các mẫu bàn văn phòng để được lựa chọn được mẫu bàn ưng ý nhất.