#1 Bàn Gấp Phát Phát – Mẫu Bàn giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn gấp là loại bàn tiện dụng cho các văn phòng công ty nhỏ. Nội thất Phát Phát chúng tôi chuyên sản xuất các loại bàn gấp chân sắt giá bán tại kho, bàn chân sắt giá rẻ trên thị trường Hà Nội, phù hợp với chi phí tạo dựng 1 văn phòng nhỏ.

Bàn gấp mặt gỗ chân sắt

Hiện nay trên thị trường nội thất văn phòng có rất nhiều mẫu mã, chất liệu, và các mức giá khác nhau cho dòng bàn ghế làm việc của văn phòng. Để là người tiêu dùng thông thái có thể lựa chọn cho văn phòng mình mẫu bàn ghế làm việc đẹp mà giá cả phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ bán bàn ghế làm việc nhân viên giá rẻ tại Hà Nội như Nội thất Phát Phát, tại đây quý khách hàng có thể tìm thấy vô số mẫu bàn văn phòng đẹp. Trong đó, bàn văn phòng làm việc nhân viên chiếm số lượng lớn nhất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã bắt mắt với nhiều màu sắc như: màu vân gỗ, màu vân sồi, màu gỗ vân vàng, màu cao su ép thanh…

Nhưng, ưu tiên hơn hết là các loại bàn được ưu chuộng trên thị trường đó là bàn chân sắt.

Tạo sao phải lựa chọn mua các mẫu bàn gấp??

Không thể phủ nhận rằng, các mẫu bàn gấp có nhiều công dụng cho 1 văn phòng năng động cần nhiều sáng tạo, vì sao ư: đó là các mẫu bàn có các thiết kế thanh mảnh dễ dàng di chuyển, tính cơ động của bàn làm việc có thể tạo nên 1 khối bàn họp. tha hồ sáng tạo xây dựng nên 1 nơi làm việc sáng tạo với 1 mức giá quá hời.

Mẫu bàn văn phòng nhân viên sử dụng cùng ghế ngồi.

Bàn gồm phần khung mà mặt được tách rời nhau: Khung bàn có thể được làm bằng sắt hộp sơn tĩnh điện có 3 màu cơ bản trắng, đen và ghi. Khung được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, các hình dạng khung bàn khác nhau.Thông thường bàn làm việc có kích thước 1,2m x 0,6m, hoặc 1m x 0,5m. Tuỳ diện tích và thiết kế văn phòng mình mà quý khách có thể lựa chọn kích thước, nội thất Phát Phát phục vụ theo nhu cầu quý khách về số lượng, chất lượng, mẫu mã, kích thước và màu sắc bàn theo nhu cầu khách hàng.

Bàn gấp được làm bằng chất liệu gì.??

Mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp MFC dán melamine mặt bàn có thể dày 18mm, hoặc 25mm tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng. Mặt bàn có khả năng chống xước  và đặc biệt mặt bàn có rất nhiều màu cho quý khách hàng. lựa chọn cho phù hợp với văn phòng của mình. Như màu vân sáng, màu nâu, màu vàng…

  • Bàn gấp cao su BGS01
  • Bàn Gấp BG02
  • Bàn Gấp BG01

Các công dụng khi lựa chọn sử dụng bàn gấp

Bàn gấp chân sắt mặt gỗ có thể linh động kích thước lớn hơn dùng để làm bàn họp trong văn phòng.

Với chất liệu khung chân sắt sẽ giúp cho văn phòng bạn gọn gàng, thoáng hơn… và đặc biệt khung chân sắt giúp bàn chắc chắn nhất, bền với thời gian nhất.

Công dụng to lớn khi gấp được chân sắt lại việc chiếm không quá nhiều diện tích sẽ là ứng dụng to lớn khi phải vận chuyển và di chuyển bàn làm việc.

Mặt khác, khung bàn được làm từ sắt hộp sơn tĩnh điện sẽ giúp cho bàn của quý khách bóng đẹp và chống hoen gỉ theo thời gian.