Tủ Locker – Tủ locker giá xưởng tại khu vực Miền bắc, Tủ locker Nội Thất Phát Phát

Tủ locker là loại tủ chuyên dụng cho các nơi chuyên dụng cần tính bảo mật đồ đạc cho cá nhân người sử dụng. tủ locker xuất hiện ở các trung tâm thương mại lớn, là tủ đựng đồ ở các siêu thị. khu công nghiệp điện tử chế biến, tủ nhiều ngăn có khóa cũng xuất hiện nhiều ở trường học, khu đựng đồ ở các sân chơi thể thao. Nội thất Phát Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp tủ sắt, tủ locker, tủ nhiều ngăn có khóa tại Hà Nội.

Tủ locker – Những tiện ích không nhỏ

Trong 1 văn phòng hoặc 1 khu công cộng đặc thù việc đặt 1 chiếc tủ Locker thì không thể thiếu. Khi các đồ cá nhân được oan toàn trong tủ khi có các chìa khóa riêng. khi đặt những chiếc tủ locker tại 1 khu giải trí, mua sắm như siêu thị, bể bơi sẽ không lo ngại về mối an toàn đồ cá nhân cho khách hàng. với các thiết kế đa dạng, tủ locker được nhiều công ty và doanh nghiệp ưa chuộng vì lợi ích to lớn của tủ locker.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA TỦ SẮT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Khi quý khách có nhu cầu mua tủ sắt văn phòng, hay tủ locker có nhiều ô. Để tránh mua phải các mẫu tủ sắt giá rẻ kém chất lượng, hoặc giá đắt mà không phù hợp với nhu cầu sử dụng, thì quý khách nên lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Lựa chọn kích thước tủ hồ sơ văn phòng phù hợp với không gian văn phòng mình

quý khách chọn mua tủ hồ sơ giá rẻ hoặc tủ hồ sơ cao cấp cho văn phòng mình việc đầu tiên quý khách cần lưu ý đó là kích thước của tủ hồ sơ. Kích thước của tủ phải phù hợp với không gian văn phòng và mục đích sử dụng của quý khách.

Nếu văn phòng của quý khách có một diện tích, không gian nhỏ gọn thì những chiếc tủ gỗ hồ sơ có kích thước nhỏ gọn sẽ được ưu tiên đầu tiên.

Còn đối với những văn phòng có không gian rộng lớn hơn, có nhu cầu lưu trữ tài liệu lớn thì quý khách nên chọn mua tủ có kích thước lớn thiết kế nhiều ngăn phân chia để tiện lợi cho việc sắp xếp, cất trữ hồ sơ thuận lợi cho việc quản lý hơn.

Tủ sắt văn phòng thông thường có kiểu cơ bản là tủ thấp hoặc tủ cao tuỳ từng mục đích sử dụng của quý khách mà có thể lựa chọn tủ cao hoặc tủ thấp cho văn phòng mình.

 • Lưu ý đến chất liệu độ dày của tủ sắt văn phòng

Bên cạnh kích thước thì chất liệu của tủ sắt văn phòng là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Chất liệu của tủ tài liệu dòng này được làm từ sắt và sơn tĩnh điện cao cấp chống hoen gỉ theo thời gian.

Khi quý khách chọn mua tủ hồ sơ giá rẻ hoặc tủ hồ sơ cao cấp cho văn phòng mình việc đầu tiên quý khách cần lưu ý đó là kích thước của tủ hồ sơ. Kích thước của tủ phải phù hợp với không gian văn phòng và mục đích sử dụng của quý khách.

Nếu văn phòng của quý khách có một diện tích, không gian nhỏ gọn thì những chiếc tủ gỗ hồ sơ có kích thước nhỏ gọn sẽ được ưu tiên đầu tiên. Còn đối với những văn phòng có không gian rộng lớn hơn, có nhu cầu lưu trữ tài liệu lớn thì quý khách nên chọn mua tủ có kích thước lớn thiết kế nhiều ngăn phân chia để tiện lợi cho việc sắp xếp, cất trữ hồ sơ thuận lợi cho việc quản lý hơn.

Tủ sắt văn phòng thông thường có kiểu cơ bản là tủ thấp hoặc tủ cao tuỳ từng mục đích sử dụng của quý khách mà có thể lựa chọn tủ cao hoặc tủ thấp cho văn phòng mình.

 • Lưu ý đến chất liệu độ dày của tủ sắt văn phòng

Bên cạnh kích thước thì chất liệu của tủ sắt văn phòng là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Chất liệu của tủ tài liệu dòng này được làm từ sắt và sơn tĩnh điện cao cấp chống hoen gỉ theo thời gian.

Thông thường tủ sắt văn phòng được làm từ chất liệu sắt có độ dày từ 0,6-0,8mm tuỳ mục đích và chi phí của quý khách bỏ ra để mua tủ tài liệu.

 • Lưu ý đến kiểu dáng mà màu sắc của tủ sắt văn phòng

Màu sắc và kiểu dáng của tủ sắt văn phòng là yếu tố quý khách hàng không nên bỏ qua. Vì nó sẽ giúp cho văn phòng, cơ quan, hay phòng mình có một phong cách của riêng mình.

Màu của tủ sắt văn phòng thườn có 3 màu cơ bản đó là màu đen, ghi và màu trắng.

Màu GHI thường được quý khách hàng tin dùng nhất và là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Do vậy, màu sắc và kiểu dáng của tủ tài liệu phải phù hợp, phải kết hợp hài hoà với không gian văn phòng và phải đồng điệu với bàn ghế làm việc trong văn phòng mình. Thì sẽ tạo nên được tính thẩm mỹ chung cho cả văn phòng mình.

Đặc biệt, tủ văn phòng được thiết kế nhiều kiểu để đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng của quý khách như: tủ sắt hồ sơ, tủ giày, hộc di động và tủ gỗ tài liệu

Ngoài ra có rất nhiều mẫu tủ sắt văn phòng cho quý khách hàng lựa chọn như:

 • Tủ Sắt Locker 30 ngăn TLK30
 • Tủ Sắt Locker 24 ngăn TLK24
 • Tủ Sắt Locker 12 ngăn TLK12
 • Tủ Sắt Locker 18 ngăn TLK18
 • Tủ Sắt 4 ngăn TLK04
 • Tủ Sắt 8 ngăn TLK08
 • Tủ Sắt 6 ngăn TLK06

 • Lưu ý đến giá tủ sắt văn phòng

Quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng các mức giá của tủ sắt văn phòng. Và phải quan tâm đặc biệt đến tủ sắt đó có được sơn tĩnh điện hay không. Vì nếu k được sơn tĩnh điện thì tủ sẽ nhanh bị bong sơn và hoen ghỉ sắt nhiều.

Và nên tìm đến địa chỉ bán tủ văn phòng hoặc tủ tài liệu văn phòng giá rẻ để mua quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Vì về cơ bản tủ sắt được tạo nên từ sắt và được sơn tĩnh điện nên chất lượng gần như tương đương nhau.

Quý khách có thể sử dụng tủ sắt theo nhiều mục đích khác nhau như làm tủ đựng hồ sơ, tủ đựng quần áo, tủ đựng đồ dùng trong gia định…..