Kệ Sắt – Kệ Sắt tiện lợi, kệ sắt bền đẹp, Những lợi ích khi sử dụng giá sắt, giá sắt gỗ

Kệ sắt đựng đồ – Các mẫu kệ sắt của nội thất Phát Phát được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Với độ tiện dụng của giá sắt khi để đựng đồ, từ các đồ nặng cho đến các đồ cồng kềnh, các đồ đựng máy móc hay đựng tài liệu văn phòng. Các doanh nghiệp kỹ thuật thường dùng kệ sắt nhiều nhất.

Các tiện lợi khi sử dụng giá kệ trong công ty

Dựa vào phạm trù công việc của từng công ty mà ta sẽ chia kệ sắt thành hai loại là giá sắt và giá sắt gỗ :

Giá sắt :

Được chủ yếu dùng cho các công ty có nhiều khí cụ, đồ đạc điện tử , có nhiều ốc vít,..v..v…

Đúng khi mà các xưởng hay trong gara chắc chắn không thể thiếu những chiếc giá sắt như này rồi. Việc có 1 chiếc giá sắt gia tăng sự hữu ích và tiện lợi cho công việc của bạn rất nhiều. Khi mà các đồ đạc khí cụ được sử dụng nhiều thì việc tìm kiếm rất khó vì mọi đồ đạc sẽ nằm trên sàn và khó kiểm soát, rất tốn thời gian tìm kiếm đúng không ạ??

Nên Việc trước tiên nếu bạn muốn có 1 cơ sở sửa chữa hoặc 1 xưởng có nhiều khí cụ thì bạn cũng nên xem qua các sản phẩm mà nội thất phát phát chúng tôi cung cấp:

  • Giá sắt v lỗ 6 tầng GS06
  • Giá sắt v lỗ 4 tầng GS04
  • Giá sắt v lỗ 5 tầng GS05

 

Với các sản phẩm giá sắt chúng tôi cung cấp cho các bạn chắc chắn rằng nó bền đẹp và rẻ hơn giá thị trường rất nhiều. Được kiểm định chất lượng về màu sơn và chống gỉ thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

lưu ý: Chúng tôi sẽ bảo hành hoàn toàn các đồ nội thất trong vòng 6 tháng kể từ ngày xuất xưởng để có sự tin cậy và phục vụ quý khách hàng.

Giá sắt gỗ

khác với sản phẩm giá sắt như trên thì giá sắt gỗ được sử dụng cho văn phòng mở nhiều hơn, sự đa dụng của sản phẩm với nhiều tính năng cũng làm cho sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng. Trong khi các giá sắt hiện đại, đẹp sang trọng đang dành được thị hiếu của người tiêu dùng thì những chiếc giá sắt gỗ vẫn được ưu tiên sử dụng vì:

Giá sắt gỗ SG04

  • Giá sắt gỗ có sự bền chắc cao.
  • Giá thành của giá sắt gỗ rất rẻ.
  • Tính đa dụng của giá sắt gỗ.
  • Với diện tích lớn nên có thể để được các tập tài liệu nặng.

 

Nên mua giá sắt ở đâu??

Với nhiều tiện ích như trên, thì việc sắm những kệ sắt gỗ là điều tất yếu. Bỏ ra 1 số tiền nhỏ để lấy lại sự gọn gàng cho 1 văn phòng là một món quá hời cho 1 công ty đang bề bộn mọi việc. Nếu có đắn đo lựa chọn thì hãy tham khảo các sản phẩm tiện ích khác như Các mẫu Giá kệ như Kệ sắt và Giá sách.