#1 Mẫu ghế giám đốc cao cấp dành cho giám đốc và trưởng phòng

Trên thị trường hiện nay, để tìm 1 mẫu ghế văn phòng đẹp cơ bản là không khó. Nhất là những mẫu bàn ghế dành cho các trưởng phòng và giám đốc đẹp.

Những mẫu ghế giám đốc đẹp của Nội thất Phát Phát là dòng sản phẩm uy tín lâu năm với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường.

Tại sao lại lựa chọn ghế giám đốc Phát Phát ?

Ghế giám đốc phát phát là mẫu ghế được tạo nên từ các loại da công nghiệp cao cấp với độ bền khá cao và chịu được nhiệt độ nóng và lạnh. Với các thử nghiệm về tính chất loại da của ghế giám đốc, chúng tôi đảm bảo các mẫu da không bị biến dạng cũng độ bền còn nguyên

Ghế Phát Phát chủ yếu là ghế dạng xoay để tạo độ thư thái khi sử dụng sản phẩm ghế giám đốc. Với các mẫu ghế xoay khác, ghế văn phòng giám đốc có các chân xoay chắc chắn, tạo độ yên tâm và vừa lòng của bộ sản phẩm giám đốc của chúng tôi

Với sự tin tưởng về thương hiệu lâu năm về nội thất văn phòng, Nội thất Phát Phát là nơi tin tưởng về chất lượng sản phẩm của ghế dành giám đốc nói riêng hoặc ghế văn phòng nói chung. Ghế giám đốc của Nội Thất Phát Phát được bảo hành tới 6 tháng và đổi trả 100% nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Các mẫu ghế giám đốc cao cấp phổ biến hiện nay

Ghế giám đốc TQ

TQ là dòng ghế giám đốc cao cấp nhất của Nội Thất Phát Phát. Với lớp da có độ thoáng khí cao và nhẹ, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng về độ dễ chịu khi sử dụng dòng sản phẩm ghế giám đốc TQ của chúng tôi.

Với sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cao cấp. Mẫu ghế giám đốc TQ sẽ là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với bạn, Với những người phải làm việc lâu dài tại văn phòng.

Ghế giám đốc ngả da

Loại ghế ngả da là 1 mẫu ghế hiện đại với các thiết kế được kết cấu linh hoạt, mẫu ghế giám đốc này sẽ rất thích hợp với những c.ty phải đi lại thường xuyên trong phòng làm việc.

Với lớp da chất lượng êm ái trên khung ghế chắc chắn và linh hoạt, ghế giám đốc này được nhiều công ty hiện đại và văn phòng làm việc thoải mái sắm sửa.

Ghế xoay lưới

Các mẫu ghế xoay lưới tuy không tạo được sự uy quyền và điều lệnh cao như các mẫu ghế giám đốc trên. Nhưng những điều không ngờ khi chúng ta sử dụng ghế xoay lưới như ghế giám đốc hiện đại.

Ghế xoay lưới có tựa đầu sẽ giúp chúng ta thư thái hơn khi gồng mình làm deadline công việc. Với độ thông thoáng cao, việc sử dụng ghế xoay sẽ phần nào làm thoáng mất cho người sử dụng.

Báo giá ghế giám đốc giá rẻ nhất

Nội thất Phát Phát nhận tư vấn, báo giá bàn ghế văn phòng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Để nhận báo giá chính xác các sản phẩm bàn, ghế văn phòng, quý doanh nghiệp có thể truy cập website: noithatphatphat.com hoặc gọi ngay tới số hotline: 0969.882.500.

Mua bàn ghế văn phòng tại Phát Phát, mua càng nhiều giá càng rẻ. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi cho doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn và chiết khấu giá bán cao để doanh nghiệp tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

Với các công dụng cao và giá thành hợp lý của nội thất Phát Phát. Ghế giám đốc Phát Phát sẽ là lựa chọn không thể chối từ.

Hãy tham khảo các mẫu ghế dưới đây để chiêm ngưỡng cũng như chọn được mẫu ghế giám đốc mà mình yêu thích