Bàn Ghế Học Sinh Bền Đẹp – Nơi cung cấp Bàn Ghế Học Sinh Giá Rẻ Tại Hà Nội

Nội thất Phát Phát được các trường học cũng như các bên phụ huynh tin tưởng vào giá cả cũng như chất lượng của các mẫu bàn ghế học sinh Phát Phát. Với nhiều năm phân phối bàn học sinh, ghế học sinh cho thành phố Hà Nội, Nội thất Phát Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bàn ghế học sinh cũng như các mặt hàng nội thất khác.

Bàn ghế học sinh cho các cấp

Bàn ghế học sinh dành cho cấp 1 hoặc cấp 2 dành cho kiểu trường cho học sinh ăn và nghỉ tại trường. Đó là mẫu bàn bàn ghế học sinh bán trú, hay bàn ghế học sinh tiểu học bán trú mẫu bàn này thường được sử dụng ở tại trường có nhiều học sinh ở tại trường học cả ngày và cần nghỉ ngơi buổi trưa. Mẫu bàn ghế học sinh đặc thù này cần làm bằng chất liệu cao cấp và chắc chắn để dảm bảo độ an toàn của học sinh. Nó là một trong những dòng bàn ghế học sinh cao cấp. Dòng này thường được được sử dụng nhiều cho trường cấp 1 hoặc cấp 2.

Mặt bàn sử dụng khi học thường có kích thước là 120cm x 40cm. Sau khi học mở ra thành phản hoặc giường nằm nghỉ ngơi thì mặt có kích thước là 120cm x 80cm. Đủ cho 2 bạn học sinh được nghỉ ngơi vào buổi trưa để buổi chiều có thể tiếp tục học một cách tốt nhất.

Đặc biệt, quý khách cần theo dõi chú ý khi lắp đặt dòng bàn ghế học sinh bán trú này. Dòng bàn này cần phải được thiết kế các chi tiết bàn theo tiêu chuẩn và khi lắp đặt phải chính xác để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì nó sử dụng cho việc nằm nghỉ có lực nặng đè lên mặt bàn. Vì vậy, khi quý khách lựa chọn chất liệu mặt bàn cần lựa chọn tính chắc chắn nhất cho sản phẩm như lựa chọn chất liệu, lựa chọn bản lề giữa 2 mặt bàn….để đảm bảo sự an toàn nhất cho thể cho học sinh mình.

 • Bàn gấp cao su BGS01
 • Bàn Gấp BG02
 • Bàn Gấp BG01

Mẫu bàn ghế học sinh cấp 1

Mẫu bàn ghế học sinh cấp 1 được sử dụng cho học sinh tiểu học và được thiết kế với chiều cao 65cm phù hợp với chiều cao của các em học sinh cấp 1 nhỏ tuồi. Bàn ghế được làm từ khung hộp sắt sơn tĩnh điện và mặt bàn dán melamine chống xước.

Mẫu bàn ghế học sinh cấp 2

Mẫu bàn ghế học sinh cấp 2 được sử dụng cho học sinh có độ tuổi học cấp 2 và được thiết kế sản xuất với chiều cao tiêu chuẩn của bàn đó là cao 75cm. Tương tự, bàn ghế học sinh cấp 3 cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn này cao 75cm để phù hợp cho học sinh, giúp học sinh ngồi với tư thế thỏa mái nhất để học bài.

Hiện nay, tại các trung tâm, bàn ghế học sinh được lựa chọn nhiều nhất đó là bàn ghế học sinh gấp. Mẫu bàn này quý khách có thể kết hợp với mẫu ghế 3 lá nhựa, 2 mảnh nhựa các màu xanh đỏ để gia tăng màu sắc tạo không gian thỏa mái cho phòng học hấp dẫn được học sinh của mình.

Bàn học sinh gấp gọn này được làm từ chân sắt sơn tĩnh điện chống hoen ghỉ sáng bóng được sơn theo 3 màu cơ bản đó là màu trắng, đen và ghi tùy theo yêu cầu cảu quý khách. Chân bàn có khớp để gấp đc. Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp dán melamine chống xước, hoặc làm từ gỗ cao su ép thanh sơn PU bóng bên đẹp chống nước.

Bàn học sinh chân gấp này thường được làm theo kích thước tiêu chuẩn về độ cao là 75cm, phù hợp với các loại ghế ngồi sản xuất theo tiêu chuẩn. Bàn học sinh chân xếp được này làm theo kích thước mặt bàn tiêu chuẩn là 120cm x 40cm, 120cm x 60cm, 120cm x 50cm. Tùy theo diện tích căn phòng và mức độ sử dụng bàn cho các môn học của trung tâm đào tạo.

Ngoài ra, các trung tâm đào tạo dạy ngoại ngữ thì hay lựa chọn mẫu bộ bàn ghế gấp học sinh là sự lựa chọn hàng đầu vì tính thẩm mỹ và tiện lợi của nó đem lại. Nó là 1 trong những mẫu bàn học sinh đẹp cho quý khách lựa chọn.

Vì nhu cầu mua bàn ghế học sinh của quý khách thường là mua với số lượng lớn hoặc nhiều. Vì vậy để lựa chọn bàn học sinh giá rẻ hoặc bàn học gấp giá rẻ là vấn đề của nhiều quý khách hàng. Quý khách cần nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng nhà cung cấp bàn ghế học sinh giá rẻ nhưng phải có chất lượng tốt nhất.

Bàn ghế học sinh tiểu học cấp 1 (tiểu học), cấp 2 (trung học cơ sở), cấp 3 (trung học phổ thông)  có các kích thước, quy cách riêng để phù hợp với sức khỏe từng lứa tuổi học sinh. Vì vậy, vì sức khỏe các em học sinh thân yêu quý khách hãy nghiên cứu kỹ càng và chọn mua bàn ghế tốt và phù hợp với lứa tuổi.

Khi quý khách đến với nội thất trường học thì ưu thế của chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề mua bàn ghế học sinh giá rẻ ở đâu Hà Nội của quý khách. Nội thất Phát Phát chúng tôi cam kết với quý khách:

 • Bàn, ghế học sinh mua lẻ giá rẻ như mua buôn vì chúng tôi là nhà sản xuất, cung cấp nội thất hơn 10 năm qua.
 • Bàn ghế học sinh đúng chuẩn theo yêu cầu tiêu chuẩn của bộ y tế, đều được bảo hành 6 tháng sử dụng.
 • Vận chuyển nhanh và lắp đặt tận nơi nhiệt tình trong ngày với hầu hết các mã sản phẩm.
 • Giá tốt hơn rất nhiều khi bạn mua số lượng lớn hoặc lắp đặt dành cho dự án. Gọi hotline: 0969 882 500 cho tất cả các dịch vụ liên quan đến bàn ghế học sinh hoặc dự án giáo dục: trường học, thư viện, nội thất văn phòng…

Những lưu ý khi mua bàn ghế học sinh giá rẻ:

Tiêu chuẩn bàn ghế học sinh đúng quy cách theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục:

Bàn học sinh BSR01 Bàn học sinh BHS01

 • Bàn, ghế phải rời nhau, không dính liền bàn với ghế, ghế phải có thành tựa lưng.Kích thước bàn ghế phải phù hợp với tầm vóc học sinh. Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.
 • Lớp lá (mầm non): ghế cao 30cm, bàn cao 50cm (cỡ 2).
 • Tiểu học: ghế cao 33cm, bàn cao 55cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38cm, bàn cao 61cm (cỡ 4).
 • Trung học cơ sở: cỡ 4; hoặc ghế cao 44cm, bàn cao 64cm (cỡ 5).Khoảng cách từ bàn đầu tới bảng là 1,7 – 2 m. Bàn cuối cách bảng không quá 8m.
 • Trung học phổ thông thì bàn cao 75cm.

Theo công thức này, một bộ bàn ghế học sinh có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 chiều cao học sinh; chiều cao bàn học sinh bằng 0,46 chiều cao học sinh.

Dưới đây, là các mẫu bàn ghế học sinh nổi bật của Nội thất Phát Phát

New